Shopping Cart

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hãy quay lại và chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé


TIẾP TỤC MUA HÀNG

ISUZU VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐẠI LÝ LẦN THỨ II NĂM 2022

Ngày 23/09/2022 vừa qua, ISUZU Việt Nam (IVC) tổ chức Hội nghị Đại lý Lần II năm 2022 tại TP. Hạ Long (Quảng Ninh) với chủ đề “THAY ĐỔI ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”.

CHƯƠNG TRÌNH “QUÀ TẶNG TRAO TAY, ĐẶT NGAY MU-X” ÁP DỤNG CHO DÒNG XE ISUZU ALL NEW MU-X

Từ 23/07 đến 23/09/2022, Hệ thống Đại lý ISUZU Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi đặt trước xe All New mu-X, khách hàng được nhận bộ quà hữu ích bao gồm: 1 camera hành trình, 1 máy lọc không khí và 1 cảm biến áp suất lốp.

ISUZU VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN THAM QUAN NHÀ MÁY VÀ TRẢI NGHIỆM XE ISUZU CHO NGƯỜI THÂN NHÂN VIÊN CÔNG TY VÀ CÁC EM LÀNG TRẺ SOS GÒ VẤP

Sáng ngày 16/07/2022, Công ty TNHH Ô Tô ISUZU Việt Nam (IVC) tổ chức tham quan nhà máy ISUZU cho người thân nhân viên công ty, các em học sinh khá và giỏi của làng trẻ SOS – Thành phố Hồ Chí Minh đồng thời trao phần quà thiết thực cho các em. Hoạt động ý nghĩa này nằm trong chương trình “ISUZU Heart & Smile” được ISUZU tổ chức hằng năm góp phần ủng hộ tinh thần hiếu học và giúp đỡ trẻ em khó khăn trong cuộc sống.  

Isuzu Việt Nam ra mắt đại lý i-TRUCKS Minh Nhi tại Bình Dương

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tại khu vực, ngày 25/07/2022, ISUZU Việt Nam chính thức ra mắt và đưa vào hoạt động đại lý i-TRUCKS Minh Nhi tại tỉnh Bình Dương, trở thành thành viên thứ 28 của hệ thống Đại lý ISUZU trên toàn quốc.

Làm Cách Nào Để Tránh Đạp Nhầm Chân Ga Với Chân Phanh Khi Lái Xe?

Với tài xế đang chạy nhanh và muốn thúc ga nhanh để vượt, chuyên gia y tế cho biết, đó là lúc bàn chân phải rơi vào trạng thái tê ì. Thông thường khi đường không cần phanh nhiều, tài xế sẽ lười mà chỉ để chân ở ga, không thay đổi để chân có cảm giác, chính lúc đó chân bị tê ì. Khi bất ngờ, phản ứng đơn giản nhất lúc này là đạp tiếp mà không thể nhấc hoặc xoay chân sang bàn đạp phanh.

Những Lưu Ý Khi Lái Xe Vào Mùa Mưa

Mùa mưa ở miền nam đang đến gần và hình ảnh nhiều tuyến phố bị ngập sâu trong nước là điều không còn mấy xa lạ với người dân Sài Gòn; Việc di chuyển qua những tuyến phố này cũng là một điều khá nhiều rủi ro đối với các tài xế xe tải, và dưới đây là một số lưu ý giúp bạn đi qua chỗ ngập được an toàn.

TP HCM Tăng Thời Gian Cấm Xe Tải Nhẹ Vào Nội Đô Để Giảm Ùn Tắc

Theo Quyết định về định hạn chế và cấp phép ôtô tải lưu thông trong khu vực nội đô TP HCM, từ ngày 1/8, xe tải, xe chở hàng dưới 2,5 tấn không được đi vào nội đô thành phố từ 6 đến 9h và từ 16 đến 20h. Quy định cũ khung giờ cấm loại xe này vào buổi sáng chỉ từ 6 đến 8h sáng.