Shopping Cart

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hãy quay lại và chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé


TIẾP TỤC MUA HÀNG

Giới thiệu

Khái quát

Cùng với sự phát triển ngày càng nhanh của xã hội đã đưa nhu cầu vận chuyển hàng hóa, tiêu dùng lên ngày càng cao. Để đáp ứng được nhu cầu này, các công ty vận tải nhanh chóng xuất hiện. Nắm bắt được điều đó XE TẢI THIÊN KIM đã ra đời, chúng tôi chuyên cung cấp xe tải ISUZU tất cả các tải trọng từ 1 tấn đến 15 tấn với kích thước thùng dao động từ 3m6 đến 10m, phục vụ nhu cầu giao nhận trong thành phố cũng như lưu thông hàng hóa trong cả nước.

XE TẢI THIÊN KIM chuyên phân phối các dòng xe tải chính hãng của isuzu bao gồm xe tải và xe ôtô, bảo dưỡng sửa chữa và thay mới phụ tùng chính hãng ISUZU, ngoài ra chúng tôi còn đóng tất cả các loại thùng cho xe tải từ những loại cơ bản như: thùng mui bạt, thùng kín,.. cho đến các loại chuyên dùng như: thùng xe tải cẩu, thùng đông lạnh, thùng mui bạt có bửng nâng, thùng chở gia cầm, gia súc, thùng ép rác,…. Với quy mô diện tích Showroom và xưởng sản xuất thùng lớn nhất nhì khu vực miền nam, XE TẢI THIÊN KIM tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu về xe của khách hàng về số lượng và cả chất lượng.

Qua nhiều năm hoạt động và đã mang đến cho khách hàng rất nhiều những sản phẩm chất lượng, ISUZU THIÊN KIM  đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt đến từ khách hàng và cũng có những góp ý mang tính xây dựng. Bên cạnh những thành tựu đạt được và cũng có những thách thức, chúng tôi đã và đang cố gắng, nổ lực hơn nữa để cải thiện tốt hơn chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ, bảo trì bảo dưỡng và hậu mãi để khách hàng nhận được những trải nghiệm và sản phẩm tốt nhất khi đến với XE TẢI THIÊN KIM.

Phương châm hoạt động

XE TẢI THIÊN KIM lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Chất lượng sản phẩm luôn được XE TẢI THIÊN KIM đặt lên hàng đầu, nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất những vẫn phù hợp với tài chính của khách hàng. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và đúng quy trình, XE TẢI THIÊN KIM luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng tiếp cận được với sản phẩm và luôn hỗ trợ khách hàng hết mình.

Giá trị cốt lõi

Tinh Thần Phục vụ khách hàng

Tất cả mọi thành viên, từ Ban Lãnh Đạo đến nhân viên, được nhắc nhở hàng ngày rằng khách hàng là lý do chúng ta tồn tại. Chúng ta cùng làm tốt mỗi ngày để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể. Điều này có nghĩa là:

– Chúng ta phục vụ khách hàng là ưu tiên số 1.

– Chúng ta hỗ trợ nhân viên để họ phục vụ khách hàng tốt nhất.

Đổi mới liên tục để hướng đến sự xuất sắc

Chìa khóa thành công của chúng ta là liên tục tìm cách để đổi mới bản thân và công việc mỗi ngày:

– Tìm cách làm mới và cải thiện mỗi ngày.

– Theo đuổi những kỳ vọng, mục tiêu cao hơn.

– Làm việc như một đội bằng cách giúp đỡ lẫn nhau và yêu cầu giúp đỡ.

Tôn trọng mỗi cá nhân

Đánh giá và công nhận sự đóng góp của mỗi cá nhân.

– Trao quyền cho các cá nhân và hỗ trợ họ thực hiện công việc.

– Thông đạt bằng cách lắng nghe ý kiến của mọi thành viên và chia sẻ thông tin và ý tưởng.

Triết lý kinh doanh

– Lấy Khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động, quy trình.

– Lấy sự hài lòng khách hàng là mục tiêu cuối cùng của Công ty.

– Lấy tinh thần phục vụ khách hàng làm thước đo cho cá nhân, tập thể.